Lưới thép dập giãn, Lưới thép mắt cáo

Giá bán:
0 VNĐ

Công ty sản xuất lưới mắt cáo , lưới thép hình thoi

 

UV là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyển sản xuất và cung cấp các loại lưới thép như lưới thép hànlưới hànlưới dập giãn, lưới tô tườnglưới bọc nhựa, hàng rào thépLưới b40 …

 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận
 •  CHúng tôi hoạt động sản xuất và kinh doanh các loại lưới, chúng tôi có nhà máy sản xuất đặt tại Tp.HCM với quy mô lớn, sản xuất ra các loại lưới chất lượng cao, giá cạnh tranh

  Lưới dập giãn

  Quy cách lưới mắt cáo 

  • ·          Kích thước chiều ngang lưới thép hay khổ lưới là 1m, 1.2m, 1.4m, 1.5m, 1.8m. Ngoài những kích thước này ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của quý khách.
  •     Chiều dài của cuộn lưới thông thường là 10m. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sản xuất theo chiều dài khác nhau.
  • Có thể sản xuất dạng tám với loại dày, dạng cuộn loại mòng theo yêu cầu
  • Có thể sản xuất theo dạng tấm và sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo yêu cầu
  • Kích thước ô tiêu chuẩn ô 6x12mm,10x20mm, 20x40mm, 30x60mm, 40x80mm, 40x95mm, 36x101mm, 22x50mm hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu
  • Đường kính lưới mắt cáo sợi lưới cũng tương tự từ nhỏ đên lớn, giữa kích thước ô lưới và sợi lưới là tương thích với nhau

  Lưới hình thoi dạng cuộn

  Thông số kỹ thuật lưới mắt cáo

  Khổ lưới thông thường là 1m hoặc 1.2m, 1.5m, 2m,.... Ngoài ra thì làm theo kích thước yêu cầu của khách hàng
   
  Ô lưới mắt cáo hình thoi theo tỷ lệ 1:2 như 6x12mm, 10x20mm, 15x30mm, 20x40mm, 30x60mm, 35x70mm, 40x80mm, 45x90mm,...
   
  Độ dày của lưới tương ứng là 0.3mm, 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm,6mm,7mm,....

  Lưới tôn dập
  Lưới thép hình thoi
  Chiều dài của lưới thông thường là 10m/cuộn. Riêng lưới tô tường chống nứt thì 4m/cuộn hoặc sản xuất theo yêu cầu của quý khách.
  Lưới mắt cáo được làm bằng sắt SS400 nên rất cứng và không bị ăn mòn
  Lưới thép sàn thao tác có ô hình thoi (hai đường chéo hình thoi) là 35-70mm, 40x80mm, 36x100mm, 22x50mm, 20x40mm
  Để tìm được một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng mà giá cả tốt thì tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm và công sức đầu tư.Chọn sản phẩm của công ty N&T giúp bạn hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm được thời gian, công sức của mình.

  Lưới mắt cáo
   Lưới mắt cáo sơn

  Lưới dập giãn

  Lưới mắt cáo dạng cuộn  


  Với thế mạnh hàng đầu trong mua bán lưới mắt cáo,công ty N&T tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, kích thước đa dạng và giá cả rẻ đến mức tuyệt vời. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên toàn quốc cùng với chất lượng chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
   Ngoài lưới mắt cáo ra chúng tôi còn sản xuất các loại lưới thép để phục vụ nhu cầu của khách hàng như lưới hàn mạ kẽm, lưới sắt hànlưới kẽmkẽm lamkẽm gai, các loại lưới thép có thể đặt theo nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  Hiểu được nhu cầu của khách hàng, mang lại sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng là sứ mệnh những sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối.

  Lưới mắt cáo nhúng kẽm

  Lưới thép mắt cáo

  Lưới dập

  Lưới dập hình thoi

  Hàng rào lưới mắt cáo

  Lưới mắt cáo nhúng kẽm 

  Mua lưới mắt cáo ở đâu?

  Bạn đã biết mua lưới mắt cáo giá rẻ ở đâu rẻ mà chất lượng cao? hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá lưới mắt cáo nhanh nhất, chúng tôi giao hàng tận nơi là lợi thế và đặc biệt có hoa hồng cho người mua hàng với số lượng lớn --> CHÚNG TÔI LUÔN ĐẶT SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÊN HÀNG ĐẦU ! CAM KẾT CUNG CẤP SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ! LUÔN CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐI ĐÔI VỚI GIÁ THÀNH RẺ! ĐẦY ĐỦ CHỨNG CHỈ XUẤT XƯỞNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ.

  GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CHÚNG TÔI GIAO HÀNG TẬN NƠI THANH TOÁN LINH HOẠT!

Sản phẩm cùng danh mục

0914 143 288